Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Tâm - 0962514639
  • Ms.Linh - 0981659001
  • Ms.Hiền - 0963164116
Quảng cáo
Lượt truy cập
DMCA.com Protection Status
  • Hướng dẫn mua máy bơm li tâm EBARA

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm nước với đủ các chủng loại, kích cỡ, mẫu mã và xuất xứ cũng như công dụng khác nhau làm cho người tiêu dùng luôn phải đau đầu lựa chọn. Và một trong những loại máy bơm nước tốt nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến những chiếc máy bơm ly tâm Ebara.
Máy bơm Ebara là một loại máy bơm nước đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam cũng như trên thị trường quốc tế. Nếu so sánh với những loại máy bơm nước khác trên thị trường thì máy bơm nước Ebara có giá thành cao hơn nhưng những gì mà bạn nhận được về chất lượng sẽ là tốt hơn. Chính vì vậy máy bơm nước Ebara được rất nhiều hộ gia đình tin dùng và lựa chọn.
- Trước khi chọn mua một chiếc máy bơm ly tâm Ebara, các bạn cần tìm hiểu xem nguyên lý hoạt động của chúng như thế nào. Nguyên lý hoạt động của máy bơm ly tâm Ebara chính là dựa vào nguyên tắc hoạt động của lực ly tâm. Nước sẽ được đưa vào trong máy bơm nhờ bộ phận dẫn nước, sau đó nước sẽ đi vào tâm quay của chiếc máy bơm. Dưới tác động của lực ly tâm ở bên trong của máy bơm nước sẽ bị đẩy văng ra bên mép cánh bơm. Nhờ có cánh bơm mà năng lượng bên ngoài đã được truyền cho dòng nước tạo ra động năng và áp năng để làm cho dòng nước có thể chuyển động và từ đó giúp cho nước được đẩy ra bên ngoài thông qua bộ phận dẫn nước ra. Bạn cần phải sử dụng mồi bơm để máy bơm có thể hoạt động.
- Nếu bạn muốn mua máy bơm ly tâm Ebara thì cần phải lưu ý những điểm sau: Thứ nhất đó chính là độ cao giữa hai bể chứa mà bạn đang định bơm nước. Độ cao này được tính từ mặt nước ở bể chứa dưới đến mặt nước ở bể chứa trên. Tiếp theo, bạn cần phải lưu ý đến thể tích của bể chứa vì không nên chọn những loại máy bơm có công suất quá nhỏ cho bể chứa có thể tích lớn hay là ngược lại. Làm như vậy có thể gây ra tình trạng lãng phí hay mất nhiều thời gian cho quá trình bơm nước. Tiếp đến đó là nơi đặt máy bơm nước.
Ngoài việc lưu ý những điểm trên, các bạn cũng cần chú ý đến những đặc điểm kỹ thuật của máy bơm ly tâm như: Điện áp mà máy bơm nước sử dụng thông thường sẽ là 220V và 50Hz nhưng có những loại máy bơm nước sử dụng điện áp 110V hay điện áp 3 pha. Lưu lượng bơm và độ cao lực đẩy của máy bơm nước cũng là điểm đáng lưu ý. Công suất, tốc độ quay của máy bơm bạn cũng không nên bỏ qua những chi tiết này.
Đó là những điều cơ bản trong cách  lựa chọn mua một chiếc máy bơm ly tâm Ebara, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn loại động cơ này.
 
Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay