Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Tâm - 0962514639
  • Ms.Linh - 0981659001
  • Ms.Hiền - 0963164116
Quảng cáo
Lượt truy cập
DMCA.com Protection Status
  • Cách thức nhận biết máy bơm nước Pentax chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp máy bơm nước chính vì thế mà hàng thật hàng giả lẫn lộn khiến người tiêu dùng không thể phân biệt được và chọn đúng sản phẩm chính hãng.
Nhận biết máy bơm nước Pentax chính hãng
Pentax là một thương hiệu máy bơm nước của Ý với nhiều chủng loại như: máy bơm trục rời Pentax, máy bơm giếng khoan, máy bơm dân dụng, máy bơm lưu lượng, máy bơm nước thải Pentax, máy bơm ly  tâm Pentax… Vì chất lượng tốt nên giá thành cũng khá cao, để bỏ ra một số tiền lớn mua máy bơm nước về sử dụng nhưng lại mua trúng sản phẩm không chất lượng thì chẳng có ai dám mạo hiểm như vậy?.
Do đó để giúp khách hàng có thể phân biệt được đâu là sản phẩm chính hãng đâu là hàng  nhái  tôi xin cung cấp một số thông tin hữu ích để phân biệt:
 Đầu tiên là về hình dáng bên ngoài: thông thường sản phẩm chính hãng bao giờ cũng được gia công cẩn thận từng chi tiết một trên máy bơm vì vậy mà bề mặt của máy bơm luôn phẳng chứ không sần sùi, ghồ ghề, mặt khác nước sơn được phủ lên máy bơm nhẵn, bóng và mượt.

–          Tiếp theo là vỏ đựng máy bơm sẽ được in logo của nhà sản xuất thường được đựng trong thùng gỗ chắc chắn
–          Các chi tiết nhỏ trên máy bơm từ ốc vít đến khe hở không một chút lỗi nào, nhìn rất hoàn hảo
–          Team của sản phẩm chính hãng thường được in rất cẩn thận bằng chữ nổi và sắc nét.
Chính vì những điều bày bạn nên tìm đến nhà phân phối, cung cấp  máy bơm pentax chính hãng để đảm bảo không bị nhầm lẫn khi mua, các nhà cung cấp uy tín nhất về phân phối máy bơm sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt mà không cần lo lắng.  Thăng Long là địa chỉ cung cấp máy bơm Pentax hàng đầu để bạn lựa chọn.
Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay